Dòng Thừa sai thánh Claret xuất bản 200 triệu bản Kinh thánh bằng tiếng Trung Quốc

Các vị truyền giáo Dòng Thừa sai thánh Claret ở Macao đã in 200 triệu bản Kinh thánh bằng tiếng Trung, như một phần sứ vụ loan báo Lời Chúa và thông điệp cứu độ của Chúa Giêsu Kitô.

Cha Alberto Rossa, tu sĩ Dòng thánh Claret cho Hãng tin Fides biết: trong những tháng qua, hơn 500 nhân viên của “Tổ chức Mục vụ Kinh thánh” đã làm việc chăm chỉ để hoàn thành dự án in Kinh thánh. Theo cha Alberto “Những bản Kinh thánh này được thiết kế cho những người đã tin, như là một phần của việc củng cố đời sống tinh thần và mối tương quan của họ với Thiên Chúa”.

Việc in 200 triệu bản Kinh thánh bằng tiếng Trung là một dự án và cũng là giấc mơ được ấp ủ từ lâu của các vị thừa sai thánh Claret.

Nhà xuất bản của Dòng thánh Claret ở Macao là một hoạt động mục vụ của các vị Thừa sai thánh Claret với mục tiêu “loan báo Lời Chúa cho mọi người ở mọi tầng lớp”. Với các ấn phẩm của mình, nhà xuất bản nhằm thúc đẩy truyền giáo toàn diện và canh tân đời sống thiêng liêng, đáp ứng nhu cầu và thách đố của Giáo hội. Chi nhánh ở Macao thuộc “tập đoàn xuất bản Claretian”, được thành lập năm 1981, có mặt ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới: Bangalore, Barcelona, Buenos Aires, Chennai, Macao, Madrid, Manila và San Paolo.

Phù hợp với mục tiêu này, các bản Kinh thánh do nhà xuất bản thánh Claret thực hiện được bán với giá khá thấp. Nhà xuất bản này không phải là một doanh nghiệp với mục đích lợi nhuận, mà là một hoạt động mục vụ và truyền giáo trong lĩnh vực văn hóa và truyền thông, và do đó, mục tiêu chỉ là sự bền vững kinh tế của tổ chức. (Agenzia Fides 15/11/2019)

Nguồn: Vatican News

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*